Trà Giảm Cân Goolean Detox giá bao nhiêu? – Việc một sản phẩm được báo nhiều giá bán lẻ, niêm yết khác nhau dễ gây ra tâm lý hoang mang cho người sử dụng. Chính vì thế cho nên, trong bài viết này, nhà phân phối chúng tôi sẽ cung cấp giá bán lẻ niêm yết chính thức từ tổng công ty cho sản phẩm Trà Giảm Cân Goolean Detox.

Giá Trà Giảm Cân Goolean Detox Chính Thức Niêm Yết Từ Nhà Sản Xuất Là Bao Nhiêu?

Từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường năm 2017 cho đến hiện tại là năm 2018. Trà Giảm Cân Goolean Detox chưa một lần thay đổi giá bán và giá bán lẻ niêm yết này cũng đã được phổ biến rộng rãi trên toàn bộ hệ thống phân phối hàng chính hãng của công ty Mat Xi S.G – đối tác chịu trách nhiệm phân phối của tổng công ty Goolean Detox ở Malaysia:

trà giảm cân golean 1

Giá 1 hộp Goolean Detox: 650.000

Giá 2 hộp Goolean Detox: 1.250.000

Trà Giảm Cân Goolean Detox một hộp bao nhiêu gói, bao nhiêu viên?

Theo quy chuẩn đóng gói từ nhà sản xuất cung cấp, một hộp sản phẩm Viên Trà Giảm Cân Goolean Detox gồm 14 gói nhỏ, trong mỗi gói chứa hai viên trà, tương đương với liệu trình 14 ngày. Thông thường, khách hàng sau khi sử dụng hết một liệu trình 14 ngày có thể giảm được từ 2-4Kg, hiệu quả giảm cân nhanh hay chậm, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ ăn uống của mỗi người.

>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Trà Goolean Detox Chính Hãng Và Phân Biệt Thật Giả

Cách mua hàng hoặc đặt hàng Trà Giảm Cân Goolean Detox

Đối với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia trở thành khách sỉ, đại lý, nhà phân phối sản phẩm Trà Giảm Cân Goolean Detox hoặc nhiều khách lẻ gom đơn mua chung, chúng tôi có nhiều bảng giá với mức số lượng khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu nói trên. Bảng giá này lưu hành nội bộ và sẽ được thông tin đến khách hàng trong quá trình tư vấn. 

Nhà phân phối chúng tôi nói riêng và toàn bộ hệ thống phân phối sản phẩm Goolean Detox chính hãng nói chung xin khước từ trách nhiệm đối với các cá nhân khách hàng mua hàng giá rẻ, sử dụng không hiệu quả  và gây ra các biến chứng, tác dụng phụ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy mua hàng đúng giá và chính hãng, vì sức khỏe của bạn!

Khách hàng ở các tỉnh ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được lựa chọn hai phương án nhận hàng:

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện

Tùy theo địa chỉ nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng có thể dao động từ 1-3 ngày.

Đối với khách hàng ở Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng ngay trong ngày.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc cách đặt hàng Trà Giảm Cân Goolean Detox, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 097 1900 650 (Zalo, Facebook)

Quý khách cũng có thể thực hiện thao tác đặt hàng nhanh theo mẫu đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT:

Địa Chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Giá Trà Giảm Cân Goolean Detox Chính Thức Niêm Yết Từ Nhà Sản Xuất