[Cập nhật thông tin tháng 07/2018]

Phân biệt NHANH trà giảm cân Goolean Detox hàng thật và hàng giả

Hiện tại trên thị trường đã có trà giảm cân Goolean hàng giả bán với giá rẻ hơn rất nhiều lần giá niêm yết. Dưới đây là video hướng dẫn cách phân biệt nhanh trà giảm cân goolean hàng thật và hàng giả:

❌ Tem bạc HÀNG THẬT khi lột ra vẫn dính bết lớp phủ bạc lên vỏ hộp do được làm theo công nghệ tem bể. Tem bạc HÀNG GIẢ lột ra một cách dễ dàng, không hề dính lớp phủ bạc.

❌ HÀNG THẬT, phía dưới đáy hộp: dòng chữ NSX và HSD được in sắc nét, do in phun công nghệ cao. Còn HÀNG GIẢ được in bằng chất liệu rẻ tiền, in dập tay, nhìn bết và xấu.

Video Hướng Dẫn


Ngoài phương pháp kiểm tra nhanh như video ở trên còn có một phương pháp khác chính xác 100% là cào mã số trên con tem bạc và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn ngay trên con tem. 

*** Cú pháp tin nhắn: KTM   MSG   MãSốCào

Sau đó gửi về tổng đài 8077 để xác thực sản phẩm chính hãng hay không. Để tránh mua phải Goolean Detox giả, khi mua hàng, quý khách hàng cũng cần phải kiểm tra kỹ chi tiết này.

xác nhận tin nhắn từ tổng đài 8077
Nội dung tin nhắn gửi về từ tổng đài 8077 xác nhận hàng thật

Để đặt hàng nhanh quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0971900650 hoặc cung cấp thông tin đặt hàng theo biểu mẫu dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại cho khách.

Ngoài ra để liên hệ tư vấn thêm khách hàng có thể gọi, chat Zalo: 0971900650

Facebookhttps://www.facebook.com/tragiamcangolean0971900650

Đối với khách sỉ, đại lý cần lấy hàng số lượng lớn về bán vui lòng gọi trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo, Facebook để được tư vấn thêm về chính sách bán hàng.

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT:

Địa Chỉ:

Hàng bạn cần đặt:

 

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Cách Phân Biệt Trà Giảm Cân Goolean Detox Hàng Thật và Hàng Giả