Chính Sách Giá Sỉ Trà Goolean Detox

Giữa một thị trường các sản phẩm hỗ trợ giảm cân chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam hiện nay, thì trà giảm cân goolean detox có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia đang là sản phẩm vô cùng thu hút các khách hàng sỉ lẻ. Trong hơn 01 năm có mặt trên thị trường, Goolean Detox không những phủ sóng cả 64 tỉnh thành mà còn có trên 7000 Đại Lý, Nhà Phân Phối lớn nhỏ trong và ngoài nước.

giá sỉ trà golean

Để vinh danh những nhà phân phối xuất sắc, trong sự kiện mừng sinh nhật 01 năm tuổi của công ty Matxi S.G vừa qua vào ngày 24/07/2018 chúng tôi đã trao tặng 09 chiếc xe Mazda cho 09 nhà phân phối kim cương có doanh thu bán hàng cao nhất trong hệ thống công ty.

Với mô hình “KINH DOANH ONLINE CÓ HỆ THỐNG” hiện đại, sản phẩm sẽ đi từ nhà sản xuất => nhà phân phối => tổng đại lý => đại lý => chi nhánh => khách sỉ và cuối cùng là khách lẻ. Tất cả mọi người đều có khả năng bán hàng và độc lập về tài chính. Bằng chứng là 09 nhà phân phối của chúng tôi đều là những người phụ nữ “bỉm sữa” ban đầu bán trà chỉ muốn kiếm thêm thu nhập nhưng nay cuộc sống của họ đã có rất nhiều thay đổi, lên một nấc thang mới. Matxi SG đã tạo ra một hệ thống bán hàng hỗ trợ những ai có đam mê kinh doanh, khát vọng làm giàu thực hiện những giấc mơ của họ.    

Chính vì thế cho nên nhu cầu trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm Goolean Detox cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với vị thế là một trong những nhà phân phối doanh thu cao nhất, chúng tôi luôn muốn sát cánh và đồng hành cùng những khách hàng muốn tham gia vào hệ thống kinh doanh online của Matxi S.G.

bảng giá sỉ golean

Khi tham gia nhập giá sỉ sản phẩm trà Goolean Detox bạn sẽ được các quyền lợi : 

✅Hỗ trợ về bài đăng, hình ảnh, video feedback của người dùng.

✅Hỗ trợ túi đựng sản phẩm, tờ rơi quảng cáo, chuyển hàng miễn phí trong nước Việt Nam.

✅Hỗ trợ tìm nhà vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm chi phí tối đa.

✅Được nhận đơn sỉ lẻ trong khu vực các bạn đang quản lý.

✅Hưởng tất cả các chính sách như bảo hiểm xã hội, thai sản, chiết khấu cuối năm.

✅Du lịch trong và ngoài nước 1-2 lần/năm

✅Hỗ trợ tham gia các khóa học đào tạo bán hàng chuyên sâu, tham dự các sự kiện công ty trong và ngoài nước …

Bên cạnh đó còn nhiều hình thức ưu đãi và hỗ trợ riêng của nhà phân phối chúng tôi dành cho khách sỉ và đại lý phân phối nhập hàng trực tiếp từ NPP Mai Nguyễn

💎Đối với những người mới bán, chưa có kinh nghiệm gì về bán online sẽ được trực tiếp nhà phân phối Mai Nguyễn đào tạo hướng dẫn về bán hàng. Cách bán sản phẩm sau khi nhập hàng về như thế nào? Cách quản lý khách hàng sỉ lẻ ra sao?

💎Và hơn thế nữa còn hỗ trợ định hướng con đường kinh doanh online, cách quản lý nhóm và quản lý tuyến dưới trực thuộc của mình. Xây dựng hệ thống ngày càng mạnh và bên vững.

💎Được cho vào group kín (nhóm kín) để học hỏi nhiều hơn về kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng, và marketing trên facebook.

trà golean giá sỉ

❌Hiện tại bảng giá sỉ trà goolean detox là áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống, toàn bộ khách sỉ và đại lý trong hệ thống trực thuộc nhà phân phối chúng tôi đã và đang tuân thủ theo các quy định về giá, BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT SỈ LẺ và chế độ lương, thưởng doanh số do công ty Mat Xi SG phổ biến.

❌Để cập nhật bảng giá mới nhất từ công ty, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

📞Số hotline: 0971900650

📞Facebook Fanpage, Zalo: 0971900650 

CEO Mai Nguyễn: https://www.facebook.com/mainguyen0971900650

Với quy mô phân phối phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cả nước ngoài, việc đặt mua sản phẩm Trà Goolean Detox Thảo Dược Giảm cân tại nhà phân phối Mai Nguyễn là vô cùng đơn giản và thuận tiện. Quý khách hàng được lựa chọn nhận hàng thông qua cách dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Viettel Post, Bưu Điện. Đặc biệt đối với quý khách hàng có mong muốn nhận hàng tại TP.HCM, chúng tôi có thể giao hàng ngay trong ngày.
Đối với các khách hàng ở nước ngoài: Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn, Nhật, Đài Loan …. chúng tôi đều có các đại lý phân phối giao hàng nhanh cho quý khách.

Quý khách có thể đặt hàng nhanh theo mẫu đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn!

 

Họ và Tên (Bắt buộc):

Số điện thoại (Bắt buộc):

Nhập Lại SĐT: :

Hàng bạn cần đặt:

(*): Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người.

Giá Sỉ Trà Thảo Mộc Giảm Cân Goolean Detox – Giá Sỉ Goslim MỚI